Urbana Logo
เออบาน่า ซีติ้
  • Urbana City
  • Commercial Building
  • Condominium
  • Urbana Place

จุดเริ่มต้นของการลงทุนที่คุ้มค่าเพื่ออนาคต อีกหนึ่งโครงการคุณภาพจาก บางแสนมหานครพร็อพเพอร์ตี้ ศูนย์กลางของความเจริญแห่งใหม่ บนทำเลที่โดดเด่นที่สุดในเมืองบางแสน เนื้อที่โครงการกว่า 5 ไร่ กับความสวยงามที่แตกต่างด้วยสถาปัตยกรรมประยุกต์จาก สไตล์ Chino Portuguese (ชิโนโปรตุกิส) คือเป็นการผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมโปตุเกส และ จีน เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งจะพบเห็นได้ในย่านเมืองเก่า อ.เมือง จ.ภูเก็ต แล้วเราได้นำเอาความทันสมัยผสมเข้าไป จึงได้เกิดเป็นสถาปัตยกรรมในรูปแบบใหม่ เรียกว่า Medern Chino Portugese (โมเดิ้ลชิโนโปรตุกิส) อย่างสวยงามและลงตัวที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

จากแรงบันดาลใจนี้ เราจึงรังสรรค์พื้นที่ดอนรกร้าง ซึ่งอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลประมาณ 3 เมตร ให้เป็นย่านการค้าและที่พักอาศัยแห่งใหม่ใจกลางเมืองบางแสน โดยในโครงการเออบาน่าซิตี้ แห่งนี้ มีทั้ง อาคารพาณิชย์ และ คอนโดมิเนียม ซึ่งเหมาะแก่การทำการค้าและลงทุนพร้อมการอยู่อาศัยได้อย่างกลมกลืน

และเหนือกว่าทุกรายละเอียด ทั้งเนื้อที่กว้างขวาง ภายในอาคารโปร่งสบาย สะดวก สบาย ปลอดภัยและอุ่นใจ ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง ถนนภายในโครงการกว้างกว่า 8 เมตร พร้อมที่จอดรถมากมาย ตอบรับทุกความต้องการไว้ในหนึ่งเดียว

และมากไปกว่านั้นด้วยสถานที่สำคัญต่างๆ ที่อยู่แวดล้อมโครงการทั้ง มหาวิทยาลัย โรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า ตลาด สนามกีฬา สถานีตำรวจ และ ชายหาดบางแสน ที่พร้อมจะทำให้ชีวิตของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น


ชื่อโครงการ เออบาน่า ซิตี้
เจ้าของและผู้ถือกรรมสิทธิ์ที่ดิน บริษัท บางแสนมหานครพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
ทะเบียนเลขที่ 12554500751
ที่อยู่ 433/2 ถ.สุขุมวิท ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 20130
ประธานกรรมการบริหาร คุณจิราภรณ์ คุณปลื้ม
กรรมการผู้จัดการ คุณณรงค์ชัย คุณปลื้ม
ทุนจดทะเบียน 100 ล้านบาท
ที่ตั้งโครงการ ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
พื้นที่โครงการ 5 ไร่ 19 ตารางวา
จำนวน อาคารพาณิชย์ เออบาน่า รวม 38 ยูนิต, เออบาน่า คอนโด 72 ยูนิต, เออบาน่า เพลส 71 ยูนิต
ที่ดินเลขที่ 133642, 133643, 133644
ใบอนุญาตก่อสร้าง โครงการภายใน กรกฎาคม 2555
เริ่มดำเนินการก่อสร้าง กรกฎาคม 2557

News and Promotion